Bật mí về con gái ca sĩ Phi Nhung – Tại sao phải giấu kín?

 Một trong những vấn đề đời tư được nhiều khán giả quan tâm khi nói đến ca sĩ Phi Nhung chính là cô con gái ruột giấu kín hơn 20 năm được Phi Nhung công khai 2 năm trước. Từ trước đến nay, ca sĩ Phi Nhung vẫn được hiểu là người không có con ruột, không có gia đình riêng. Chị có nhiều con nhưng tất cả đều là con nuôi. Thế nên, chuyện chị có con gái ruột khiến nhiều người bất ngờ và cũng vô cùng thích thú. Vậy thực hư chuyện con gái ca sĩ Phi Nhung là thế nào? 

Phi Nhung công khai con gái sau nhiều năm giấu kín

con gái Phi Nhung
Con gái Phi Nhung hiện đang sống ở Mỹ

 Năm 2017, Phi Nhung bất ngờ công khai con gái ruột đang sống ở Mỹ sau hơn 20 năm giấu kín. Thông tin này khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì trước đó chưa từng có tin đồn gì về việc nữ ca sĩ mang bầu hay sinh con. Con gái của Phi Nhung là Wendy, sinh năm 1992, từng tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và trở thành thạc sĩ Y khoa.

Tại sao Phi Nhung lại không công khai con gái sớm hơn mà phải giấu kín?

 Phi Nhung chia sẻ, việc giấu kín con ruột trong một thời gian dài vì mong con gái có cuộc sống bình thường, trưởng thành không bị chú ý. Nữ ca sĩ cũng cho hay, cô không có ý định kết hôn vì không muốn chia sẻ tình cảm dành cho con gái. “Bao năm qua mẹ lặng lẽ nuôi con khôn lớn vì lời hứa với con. Con nói con muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường nên mẹ đã tôn trọng sự lựa chọn của con. Nhưng hôm nay mẹ tự hào muốn khoe với khán giả về cô Thủ khoa của mẹ” – Phi Nhung viết trong ngày công khai con gái 2 năm trước.

Con gái ruột của Phi Nhung
Wendy vẫn sống một mình và đang làm y tá điều dưỡng tại một trung tâm y tế lớn ở Mỹ.

 Con gái ca sĩ Phi Nhung sống xa mẹ và phải tự lập từ bé. Hiện tại, Wendy vẫn sống một mình và đang làm y tá điều dưỡng tại một trung tâm y tế lớn ở Mỹ. 

Vậy cha của cô con gái ruột Phi Nhung là ai?

 Trước thông tin cho rằng, ca sĩ Mạnh Quỳnh chính là cha đẻ của con gái chị, Phi Nhung khẳng định: “Cha đẻ của Wendy không phải Mạnh Quỳnh, giữa tôi và nam ca sĩ chỉ là mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp thân thiết, như là tri kỷ. Còn cha của Wendy là một người đàn ông khác”.

Con gái ruột Phi Nhung
Cha của con gái ca sĩ Phi Nhung là người Việt Nam

 Người quản lý của Phi Nhung cũng cho biết: “Cha của bé là người Việt Nam và vẫn dành sự quan tâm của một người cha cho con. Phi Nhung luôn nói với con rằng, mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con thì phải có. Và bao nhiêu năm qua, tuy không ở cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô bé bị thiếu thốn tình cảm của cha mẹ.

 Còn về chu cấp kinh tế thì Phi Nhung chưa bao giờ cần đến điều đó vì cô ấy đủ sức để lo cho con gái. Tôi chỉ có thể nói được chừng ấy thôi và đây là lần đầu tiên tôi đồng ý chia sẻ với phóng viên”.

 Sau từng ấy năm độc thân, đã có lúc, Phi Nhung đã nghĩ đến ý định đi tu. Tuy nhiên, vì vẫn muốn đứng trên sân khấu biểu diễn và chăm lo cho 21 con nuôi, cô tạm thời gác lại ý định này. Thay vào đó, nữ ca sĩ dành trọn cuộc sống của mình cho xã hội, toàn bộ tài sản, của cải đều dung làm từ thiện và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh thay vì lấy chồng hay xây nhà cao cửa rộng cho riêng mình.

5/5 (7 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: