Làm thế nào để biết ai vào facebook của mình nhiều nhất?

0
169

Làm thế nào để biết ai vào facebook của mình nhiều nhất: Bạn muốn biết ai đang quan tâm tới bạn? Bạn muốn biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của bạn không? Bạn muốn biết ai like bài viết của mình nhiều nhất không? Bạn muốn biết ai hay share bài viết của mình không? Biết được những điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Nhất là các bạn đang yêu, đang trong giai đoạn tán tỉnh hẹn hò nhau.

Bài viết dưới đây BiếtTuốt.InFo sẽ hướng dẫn các bạn biết “Làm thế nào để biết ai vào facebook của mình” dễ dàng nhất: Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của mình, biết ai đang quan tâm mình nhiều nhất nhé.

Vậy làm thế nào để biết ai vào facebook của mìnhnhiều nhất?

Đây là một câu hỏi khá phổ biến của người dùng facebook. Cách trực quan nhất đề biết 1 người hay vào và xem facebook của bạn nhiều hay không đó là like và comment. Người nào like và comment nhiều thì người đó tất nhiên là ghé thăm facebook của bạn nhiều rồi.

Nhưng không phải tất cả những người ghé thăm facebook của bạn nhiều đều like và comment hết. Có những người theo dõi bạn 1 cách âm thầm, lén lút. Họ vẫn đều đặn vào facebook của bạn hàng ngày, quan tâm bạn, theo dõi những bước đi của bạn hàng ngày. Nhưng họ không hề like, không hề để lại comment, họ không muốn cho bạn biết: họ đang quan tâm, theo dõi bạn. Vậy làm thế nào để biết ai vào facebook của mình đây?

Các bước để biết ai hay vào facebook của mình nhiều nhất trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để biết ai vào facebook của mình nhiều nhất?”

Bước 1: Vào trang facebook cá nhân của chính bạn

Trang facebook cá nhân hay còn gọi là trang profile. Ví dụ: trang facebook cá nhân của mình là: facebook.com/thuylinh1041991

Làm thế nào để biết ai vào facebook của mình nhiều nhất?

Bước 2: Nhấn và giữ đồng thời tổ hợp phím CTRL + U

Nhấn tổ hợp phím CTRL +U nhằm mục đích xem source code của trang.

Làm thế nào để biết ai vào facebook của mình nhiều nhất?

Bước 3: Nhấn và giữ tổ hợp phím CTRL + F trên trang source code

Mục đích của nhấn tổ hợp phím CTRL + F là để tìm kiếm. Chúng ta cần tìm kiếm dòng chữ InitialChatFriendsList trên trang source code. Khi nhấn CTRL + F sẽ xuất hiện 1 ô để ta gõ cụm từ tìm kiếm vào. Hãy copy và dán cụm từ InitialChatFriendsList vào rồi nhấn Enter.

Làm thế nào để biết ai vào facebook của mình nhiều nhất?

Khi nhấn Enter ở bước 3, bạn sẽ tìm đến được dòng chữ InitialChatFriendsList. Sau dòng chữ InitialChatFriendsList sẽ ID facebook của những người thường xuyên ghé thăm facebook của bạn. Các ID đó có dạng 10000xxx-2. Bỏ -2 bạn sẽ có được ID chính xác của người dùng Facebook ghé thăm bạn thường xuyên. Có được ID rồi, để tìm facebook của người đó. Bạn chỉ cần gõ vào trình duyệt facebook.com/ID- vua tim được. Lúc đó Facebook của bạn bè sẽ hiện ra.

Ví dụ về làm thế nào để biết ai hay vào fb của mình: Đối với Facebook của cá nhân mình thì ngay sau dòng InitialChatFriendsList mình có ID 100005063109060-2. Để xác định được chính xác Facebook của một người nào đó hay ghé thăm facebook mình thì gõ facebook.com/100005063109060 rồi Enter là ra thôi.

Với những ID nằm ở đầu tiên sau dòng chữ InitialChatFriendsList thì người đó ghé thăm facebook của càng nhiều. Những ID càng về sau thì sự ghé thăm Facebook của bạn càng giảm.

Làm thế nào để biết ai vào facebook của mình nhiều nhất?

Bài viết trên đúng với tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay như Chrome, Firefox, Internet Explorer, Edge, Safari… Nhưng BiếtTuốt.InFo khuyên bạn nên dùng trình duyệt Chrome để thực hiện. Lúc đó sẽ có hình tương tự bài viết. Nào bạn hãy check ngay và luôn đi. Xem thử những anh chàng, cô nàng nào đang âm thầm theo dõi, âm thầm quan tâm bạn, âm thầm thương nhớ bạn. Từ đó, mở chút tín hiệu cho người ta nhé. Nó có thể không chính xác 100%, nhưng là cách đáng để các bạn tham khảo

Hi vọng rằng, BiếtTuốt.InFo đã cung cấp thêm cho các bạn 1 thủ thuật nhỏ về sử dụng Facebook. Nếu bạn đang yêu thì chắc chắn, bạn rất quan tâm đến hướng dẫn làm thế nào để biết ai vào fb của mình: Ai thường xuyên ghé Facebook của mình. Chúc các bạn có được điều mình mong muốn nhé. Nếu còn chỗ nào chưa rõ. Hãy để lại comment, mình sẽ trợ giúp.

Xin cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here