Nàng Hậu đẹp như tranh vẽ chinh phục cả thế giới là ai?

Trên các trang mạng truyền thông, thông tin hiện nay đang truyền tai nhau về một ” Nàng Hậu đẹp như tranh vẽ chinh phục cả thế giới”. Vậy cô gái này là ai? Có vẻ đẹp như thế nào mà lại khiến dân tình mạng “say như điếu đổ”. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Biết Tuốt. 

Nàng Hậu đẹp như tranh vẽ chinh phục cả thế giới là ai?

Nàng Hậu đẹp như tranh vẽ chinh phục cả thế giới có tên là Hamamat Montia. Nàng sinh năm 1988, cô từng đăng quang Hoa hậu Malaika vào năm 2006 khi mới 18 tuổi. Sau khi kết hôn và có 2 con gái, Hamamat Montia trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc và kết quả là ly hôn. Cô cùng 2 con đến định cư ở Ghana, một quốc gia nằm ở phía Tây Châu Phi.

Hamamat Montia 3
Hamamat Montia có vẻ đẹp đầy cuốn hút

Luôn kiêu hãnh và tự hào về ngoại hình và gốc gác của mình, Hamamat Montia thường xuyên chia sẻ những hình ảnh với vẻ đẹp đầy ma mị cuốn hút khi sở hữu làn da nâu đầy khoẻ khoắn. Hamamat Montia không ngần ngại bày tỏ mục đích muốn truyền bá văn hoá của đất nước mình đến với thế giới.

Hamamat Montia 1
Hamamat Montia có cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Hiện tại là một “beauty queen” được chú ý trên mạng xã hội nhưng ít ai biết rằng Hamamat Montia từng rất khó khăn sau ly hôn. Cô từng không đủ khả năng sống ở thành phố lớn vì phải nuôi 2 đứa con. Sự thành công và cố gắng không ngừng nghỉ của Hamamat Montia là nguồn cảm hứng cho nhiều bà mẹ đơn thân khác. Hamamat Montia từng chia sẻ rằng: “Thực sự có rất nhiều khó khăn và đau đớn. Chắc chắn sẽ có nước mắt, nhưng điều duy nhất bạn phải nhớ là không được từ bỏ, luôn tin vào ước mơ của mình. Ngay cả khi bạn bị lợi dụng hoặc lừa dối, bạn vẫn có giá trị riêng”.

Hamamat Montia 1
Hamamat Montia luôn có niềm tin và nghị lực vào cuộc sống sau những khó khăn

Hiện tại Hamamat Montia đang sở hữu tài khoản Instagram có hơn 1 triệu lượt theo dõi, kênh Youtube gần 34000 đăng ký. Cô cũng đang phát triển các dòng sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên do mình làm chủ.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hamamat Montia

Hamamat Montia 4
Nàng hậu có vẻ đẹp như tranh vẽ khiến dân mạng suýt xoa những ngày qua
Hamamat Montia 5
Làn da đen quyến rũ đầy tự tin của cô
Hamamat Montia 7
Hamamat Montia hiện là bà mẹ đơn thân với hai cô con gái
Hamamat Montia
Hamamat Montia xinh đẹp quyến rũ
Hamamat Montia 9
Hamamat Montia thể hiện sự khoẻ khoắn và tụ tin của người phụ nữ
Hamamat Montia 10
Nàng Hậu đẹp như tranh vẽ luôn kiêu hãnh về ngoại hình và gôc gác của mình
hamamat-montia
Vẻ đẹp của cô khiến thế giới ngây ngất
Hamamat Montia 11
Hamamat Montia đẹp mê hồn

Xem thêm:

Truyện cười “Hậu quả của việc thích vuốt ve động vật”

Bộ ảnh Cosplay cực độc – Hiện tại và Quá khứ

 

4.8/5 (6 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: