4 lời tiên đoán về tai nạn máy bay khiến chúng ta giật mình

Những vụ tai nạn máy bay xảy ra liên tiếp trong những năm gần đây khiến chúng ta không khỏi rùng mình. Đặc biệt là nhiều vụ máy bay rơi hay trường hợp mất tích kỳ lạ của chiếc MH370 và sau đó là chiếc Hercules-C-130 gặp nạn, lao xuống khu dân cư ở phía Bắc Indonesia khiến tổng cộng 116 người thiệt mạng. Trước những sự việc trên, loài người bắt đầu đi tìm lời tiên đoán trong quá khứ. Sự trùng hợp về những tai nạn máy bay với các lời tiên tri khiến chúng ta phải giật mình. 

Lời tiên tri của Nostradamus về tai nạn máy bay

Nostradamus là một nhà tiên tri nổi tiếng tồn tại cách đây 5 thế kỷ. Ông được nhân loại thế giới biết đến với nhiều lời tiên tri chính xác khiến con người phải lo sợ. Trong cuốn sách “Lời tiên tri” năm 2014, Nostradamus đã dự đoán những “con chim sắt sẽ không làm chủ bầu trời”, đây có thể hiểu là máy bay từ trên trời rơi xuống.

Nhà tiên tri Nostradamus
Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán những “con chim sắt sẽ không làm chủ bầu trời”

Và trong thực tế, những tai nạn liên tiếp xảy ra như máy bay MH370 mất tích, máy bay MH17 bị bắn rơi, máy bay GE222 của Đài Loan gặp nạn, máy bay của Algeria gặp nạn do bão cát,… Chính vì vậy mà nhân loại “nơm nớp” lo sợ trước ứng nghiệm hoàn toàn đúng với lời tiên tri của Nostradamus.

Thuyết “hội kín Illuminati”

Hội Illuminati là tập hợp những người theo thuyết vô thần tự gọi mình là các Perfectibilists (tín đồ của sự hoàn hảo). Tên Illuminati này được đặt theo tiếng Latin với ý nghĩa là giác ngộ, khai sáng. Tổ chức này do thầy dòng Adam Weishaupt lập nên vào ngày 1/5/1776 tại Bavaria. Thuật ngữ “hội kín Illuminati” từ lâu được sử dụng trên thế giới để chỉ các điềm báo trước, những sự việc mà vốn dĩ phải xảy ra.

Thuyết hội kín illuminati
Thuyết hội kín Illuminati được sử dụng để ám chỉ những sự việc vốn dĩ phải xảy ra

Chúng ta thấy chiếc máy bay MH370 là một trường hợp đáng nói. Những người dùng mạng xã hội Reddit phát hiện ra rằng, số hiệu sản xuất của máy bay MH370 tại xí nghiệp Boeing là 404. Và ai sử dụng Internet cũng rõ 404 là số hiệu của một lỗi thường gặp trên mạng với ý nghĩa là không tìm thấy (An HTTP 404 error means not found – lỗi không tìm thấy trang bạn cần). Theo đó, người ta cho rằng vụ tai nạn máy bay chiếc MH370 dường như đã được định sẵn ngay từ khi ra đời rồi. Bản thân sự ra đời của nó đã mang điềm báo về vụ mất tích, một sự việc không thể tránh khỏi.

Năm Ngọ 2014 “Thiên mã hành không”

Xét về khía cạnh chiêm tinh phong thủy, năm 2014 là năm Ngọ. Năm này ứng với câu nói “Thiên mã hành không”, đó là điềm tốt về tương lai vụt sáng. Thế nhưng phải chăng ngựa trời hý lộng còn mang một ý nghĩa khác, nói về những thảm họa đến từ trên trời.

Năm Ngọ Thiên mã hành không  về tai nạn máy bay
Năm Ngọ 2014 “Thiên mã hành không” nói về những thảm hoạ từ trên trời rơi xuống

Đúng như vậy, nhân loại cảm thấy lo sợ trước những vụ tai nạn máy bay vút lên rồi gặp nạn lao xuống làm cho các nhà chiêm tinh phải một lần nữa nhìn nhận lại về những điềm báo trong năm Ngọ này.

Lời tiên tri tai nạn máy bay của Joshua

Joshua – nhà tiên tri tự xưng người Nigeria đã đăng tải một đoạn video trên mạng cho thấy ông đã đưa ra dự đoán vào chủ nhật ngày 28/7/2013. Lời tiên tri này có liên quan đến chuyến bay MH370. Trong dự đoán, ông nói sự cố xảy ra với chuyến bay là do việc “thiếu kiên nhẫn” khi giải quyết những lỗi có thể khắc phục của máy bay.

Lời tiên tri về máy bay rơi
Lời tiên tri của Joshua về tai nạn máy bay khiến nhiều người phải giật mình

Joshua đã nói: “Một chiếc máy bay lớn, mang theo hơn 200 người sẽ gặp lỗi trên đường bay. Chúng ta phải cầu nguyện, đây là một quốc gia châu Á”. Điều này hoàn toàn trùng hợp với sự biến mất của chuyến bay MH370 thuộc Malaysia Airlines.

Trước hàng loạt những vụ việc tai nạn máy bay liên tiếp xảy ra, người ta nghĩ lại những lời tiên tri trong quá khứ. Ít nhiều thấy có sự trùng hợp khiến nhân loại phải giật mình.

5/5 (10 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: