Bộ ảnh có một không hai về bình minh trên Sapa

Ngắm bình minh trên Sapa vô cùng tuyệt vời, đây là địa điểm hấp dẫn khách du lịch hàng đầu của Việt Nam, thoả niềm mơ ước ngắm bình minh buổi sáng sớm của bạn. Xem ngay bộ ảnh có một không hai về bình minh trên Sapa. 

Sapa bình minh
Vẻ đẹp lãng mạn của bình minh Sapa

Buổi sáng thức giấc trên miền đất xa lạ, khác hẳn với những nơi ồn ào như thành phố, bạn cảm thấy thế nào? Nó thật tuyệt  nếu bạn bước xuống đi ra ngoài, hé cửa đón lấy những ánh nắng đầu tiên khi mặt trời vừa ló.

Sapa đẹp
Ruộng bậc thang sáng sớm dưới ánh bình minh

Ánh nắng vàng của những tia nắng sớm rọi xuống bao trùm lên cả Sapa. Nó len lỏi vào từng ngóc ngách, con đường của thành phố trong sương sớm vẫn còn mờ đường, nó cuốn lấy những bước chân của người dân trong bản khi họ lên núi, xuống đồng, đi chợ…Nó ríu rít trên những cành cây ngọn lá, nó đùa giỡn với những chim muông thú lạ trên bầu trời… Cảnh bình minh như một bức tranh được vẽ với những nét vẽ tinh tế và độc đáo nhất.

Sapa đón bình minh
Dân bản thức dậy lên nương dưới vẻ đẹp nên thơ của bình minh

Đã có rất nhiều nhà nhiếp ảnh đến Sapa ăn nằm ở đợ nhiều ngày chỉ để có một bộ ảnh bình minh Sapa tuyệt nhất. Với thế lợi về độ cao, không gian rộng lớn, khí hậu trong lành, Sapa là điểm chọn lý tưởng cho những bức ảnh phong cảnh bình minh độc nhất. Nhiều đôi bạn trẻ cũng đã lựa chọn Sapa là điểm đến cho tuần trăng mật hay cho bộ ảnh cưới chỉ vì sức hút không thể cưỡng lại của cảnh bình minh trên Sapa.

Bình minh ở Sapa
Hưởng trọn vẹn tình yêu với người thân dưới bình minh Sapa

Nếu lên Sapa để ngắm bình minh, du khách nên chọn thời gian thích hợp nhất cho mình. Vốn dĩ Sapa mùa nào cũng đẹp, nhưng để ngắm cảnh bình minh trọn vẹn nhất, du khách có thể đến Sapa vào mùa hè. Mùa hè Sapa rất mát mẻ, thuận tiện cho cả việc nghỉ dưỡng và tham quan. Đặc biệt, mùa hè trời quang mây tạnh, bình minh Sapa sẽ có sớm và đẹp hơn rất nhiều so với các mùa khác.

Bình minh trên Sapa
Ngắm bình minh trên đỉnh Ô Quy Hồ

Du khách nên chọn những địa điểm có vị trí tương đối cao để ngắm được toàn cảnh đẹp nhất của Sapa lúc bình minh.
Điểm đầu không thể không nhắc tới là đỉnh đèo Ô Quy Hồ. Với độ cao 2070m so với mực nước biển, Ô Quy Hồ có điểm nhìn bao trọn Sapa.

 Sapa
Phanxipang ngập tràn trong ánh bình minh tuyệt đẹp

Ngoài ra, du khách còn có thể ngắm bình minh trên núi Hàm Rồng rất thú vị với những địa điểm khá thuận lợi: trạm viễn thông, Vườn lan, Sân Mây, cổng trời… Đây đều là những địa điểm lí tưởng cho việc ngắm bình minh Sapa. Hay nếu có thời gian và điều kiện, du khách thử một lần cắm trại qua đêm trên đỉnh Phan – xi – păng, thức dậy thật sớm trên đó để ngắm bình minh, đón nhận cái ánh hồng đầu tiên trên mảnh đất này.

Bình minh Sapa đã mang đến những bức ảnh đẹp nao lòng!

5/5 (10 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: