Evil Hunter Tycoon – Xây dựng đế chế săn quỷ và chống lại Ma vương!

Bạn sẽ làm gì nếu bất ngờ chịu trách nhiệm xây dựng đế chế săn quỷ hùng mạnh nhất trong Evil Hunter Tycoon? Có rất nhiều việc để làm và vô vàn trận đánh để trải nghiệm, cùng tải Evil Hunter Tycoon Mod từ MODRADAR và tham khảo các mẹo chơi game sau đây để tự tin chiến thắng!

Có gì ở tựa game săn quỷ Evil Hunter Tycoon – Review Evil Hunter Tycoon 2023

Evil Hunter Tycoon của nhà phát hành Super Planet là một game mobile xoay quanh việc quản lý một thành phố và các anh hùng trong một thế giới RPG giả tưởng điển hình để chống lại quỷ vương và lũ quỷ tay sai nhăm nhe tàn phá. Có phần giống với Airship Knights, trong Evil Hunter Tycoon bạn sẽ đầu tư vào các tòa nhà và chế tạo vũ khí, áo giáp và các dịch vụ khác nhau cho các anh hùng của mình – trong khi các anh hùng thường làm việc của riêng họ và sẽ nghiền nát quái vật, thu thập chiến lợi phẩm và vàng.

Evil Hunter Tycoon - Xây dựng đế chế săn quỷ và chống lại Ma vương!

Với tư cách là chủ thành phố, bạn có thể mua chiến lợi phẩm từ các anh hùng, sau đó nó có thể được sử dụng để sản xuất các vật phẩm và dịch vụ để bán lại cho các anh hùng với mức giá cắt cổ.

Có 3 lĩnh vực chính mà các anh hùng của bạn có thể tham gia, họ cũng có thể hoàn thành các phần thưởng mà bạn đặt cho họ để lấy XP và vàng. Có nhiều cấp độ anh hùng khác nhau, vì vậy bạn sẽ muốn thử và thu thập những thứ tốt nhất trong số họ (Huyền thoại). Có rất nhiều nhiệm vụ thay thế như ngục tối và đánh trùm. Những anh hùng trong Evil Hunter Tycoon Mod cũng sẽ tăng cấp từ việc tiêu diệt quái vật và hoàn thành nhiệm vụ, đạt đến cấp 100 thì họ cũng sẽ được chuyển sinh – đây chính là yếu tố “uy tín” của trò chơi.

Cụ thể, những anh hùng tái sinh sẽ bắt đầu từ cấp 1 như một phiên bản nâng cao hơn nhiều so với bản thân trước đây của họ. Tái sinh đủ anh hùng và bạn có thể tăng “độ khó” của thế giới. Hiện nay, bạn có thể chơi Evil Hunter Tycoon ở 8 chế độ khó, dễ, bình thường, cực khó, chuyên gia, v.v.

Top 4 mẹo chơi Evil Hunter Tycoon Mod

1. Quản lý thợ săn quỷ một cách khôn ngoan

Thợ săn là những nhân vật chính trong Evil Hunter Tycoon, họ sẽ chiến đấu với kẻ thù và mang tài nguyên đến thị trấn sau đó bán cho bạn thông qua trạm giao dịch. Họ tự động nghiền tài nguyên và thu thập tài nguyên ngẫu nhiên từ những con quái vật xấu xa. Chạm vào hình ảnh thợ săn trên màn hình sẽ bắt đầu cuộc trò chuyện, nơi bạn có nhiều tùy chọn để lựa chọn như thiết bị giao dịch, di chuyển họ đến một địa điểm nhất định, học kỹ năng/đặc điểm/công nghệ, quyên góp, v.v.

Nhấn vào nút menu thợ săn ở giữa dưới cùng và từ đó bạn có thể kiểm tra thông tin của tất cả các thợ săn như HP, mức độ đói, tâm trạng và sức chịu đựng của họ.

Evil Hunter Tycoon - Xây dựng đế chế săn quỷ và chống lại Ma vương!

– HP của Thợ săn: Nếu HP của thợ săn thấp, hãy nhấn vào tùy chọn thói quen từ cuộc trò chuyện và chọn hồi máu.

– Đói/No: Hãy cho họ ăn.

– Tâm trạng: Chọn một tùy chọn thú vị để phục hồi tâm trạng. Ví dụ xây dựng một quán rượu để phục hồi tâm trạng cho thợ săn.

– Sức chịu đựng: Để thợ săn nghỉ ngơi trong Nhà trọ và phục hồi sức chịu đựng.

2. Chế tạo và trang bị vũ khí cấp cao

Vũ khí hoặc Thiết bị được sử dụng để trang bị cho thợ săn, bạn có thể bán cho họ những bánh răng/vũ khí này để lấy tiền xu. Bậc của vũ khí càng cao thì chỉ số họ nhận được khi trang bị chúng càng cao. Có 5 tầng vũ khí gồm SS, S, A, B và C – bạn có thể chế tạo vũ khí tại tòa nhà thợ rèn.

3. Thực hiện theo các nhiệm vụ trong Evil Hunter Tycoon

Nếu bạn mới bắt đầu chơi Evil Hunter Tycoon, cách tốt nhất là bắt đầu với các nhiệm vụ cơ bản, thấp nhất trong game vì các level sau độ khó sẽ tăng bất ngờ.  

4. Tìm hiểu về tất cả các tòa nhà

Có rất nhiều tòa nhà trong trò chơi Evil Hunter Tycoon mà bạn có thể xây dựng và truy cập vào các tính năng mới. Ví dụ, bằng cách xây dựng ngôi nhà, bạn có thể tăng số lượng người dân/thợ săn trong thị trấn hoặc chế tạo cơ sở rèn vũ khí để tạo ra trang bị, vũ khí cao cấp.

MODRADAR – kênh tải Evil Hunter Tycoon Mod vô hạn tiền miễn phí

Là một trong những website tải game apk uy tín nhất hiện nay, MODRADAR.cc cung cấp link tải Evil Hunter Tycoon Mod vô hạn tiền miễn phí và nhiều game, app thú vị khác. Tại địa chỉ MODRADAR, bạn tìm tên game và nhận link download, hầu hết đều đã bao gồm tính năng mod game VIP, chỉ việc sử dụng và trải nghiệm.

Kết luận

Với những mẹo chơi Evil Hunter Tycoon trên đây, bạn có thể dễ dàng vượt qua thử thách của trò chơi và có một đế chế hùng mạnh. Truy cập MODRADAR tải Evil Hunter Tycoon Mod ngay để bắt đầu!

Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề: