Không mặc quần chíp ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta?

Chúng ta từ trước đến nay vẫn có thói quen mặc quần chip. Quần chíp giống như một trang phục bên trong “bất ly thân”. Trên thực tế rất ít người biết những lợi ích từ việc không mặc quần chíp. Bạn có thể xem những chia sẻ dưới đây.

Không mặc quần chíp giúp giảm trào ngược dạ dày – thực quản

Không mặc quần chíp
Không mặc quần lót có thể làm giảm trào ngược dạ dày

Quần áo bó chật như đồ lót có thể tạo ra sức ép, áp lực lên bụng và dạ dày. Gây ra tình trạng trào ngược dạ dày – thực quản, dẫn đến chứng ợ nóng. Chính vì vậy không mặc quần chíp có thể làm giảm nguy cơ trào ngược dạ dày – thực quản.

Giảm nguy cơ nhiễm nấm âm đạo

Candida là một loại vi khuẩn thường tìm thấy ở 20% nữ giới. Dù một số người có thể không bao giờ gặp bất kỳ triệu chứng nào, nhưng nếu biến chứng xảy ra, nó có thể dẫn tới nhiễm nấm âm đạo.

Vì lớp cotton của quần chíp giữ độ ẩm và tạo môi trường hoàn hảo cho vi khuẩn sinh sôi, nên việc không mặc quần chíp cũng có thể làm giảm nguy cơ bị nhiễm nấm.

Không mặc quần chíp giúp bạn giảm mùi hôi, thoải mái hơn

Mặc quần chip
Nhiều người sẽ thấy thoải mái hơn khi không mặc quần trong

Rất nhiều người gặp phải tình trạng vùng bikini có mùi hôi khó chịu. Quần lót làm độ ẩm bị giữ lại và làm tăng mùi hôi. Do đó, không mặc quần lót có thể giảm thiểu tình trạng này, giúp bạn thoải mái hơn.

An toàn hơn cho vùng nhạy cảm

Vùng nhạy cảm được cấu tạo bởi các mô rất mỏng và dễ bị tổn thương. Đồ lót làm bằng chất liệu nhân tạo cộng thêm quá chật có thể gây kích ứng, tổn thương và viêm nhiễm vùng kín. Vậy nên không mặc đồ lót hoặc lựa chọn những bộ đồ lót rộng rãi để giảm thiểu tình trạng này.

Hơn nữa, đồ lót chứa sợi vải, màu sắc và hoá chất nhân tạo nên bạn có thể dễ dàng bị dị ứng. Khi đó, không mặc quần lót làm giảm thiểu tình trạng dị ứng.

 

Xem thêm:

Tại sao sách cũ có mùi? Lí do rất đơn giản mà thú vị

Tại sao lại có tuyết rơi?

Tác Hại Của Hút Thuốc Lá Như Thế Nào?

Chạy bộ tốt cho sức khỏe như thế nào?

5/5 (10 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: