Lời Chúc 8/3 Cho Sếp Nữ, Đồng Nghiệp, Khách Hàng Hay Nhất

Ngày 8/3 được coi là ngày kỷ niệm quan trọng của phái đẹp trên toàn thế giới. Đây là dịp để các chàng trai thể hiện tình cảm, sự quan tâm và tôn trọng đối với những người phụ nữ trong cuộc sống của họ. 

Ngoài ra, ngày này cũng là dịp để chúng ta gửi những lời chúc tốt đẹp đến với các đồng nghiệp nữ, sếp nữ và khách hàng của mình. Đây chính là những người luôn giúp đỡ bạn trong công việc hàng ngày.

Một hộp quà cùng một lời chúc chân thành sẽ là cách để thể hiện lòng biết ơn và sự trân trọng của bạn một cách tốt nhất. 

13 Lời chúc 8/3 cho Đồng Nghiệp Nữ hay nhất

13 lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ hay nhất

Đồng nghiệp chính là những người giúp đỡ bạn trong công việc hàng ngày rất nhiều. Đặc biệt là những đồng nghiệp nữ. 

Do đó, trong những dịp quan trọng như ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3, không có lý do mà không dành tặng cho những đồng nghiệp nữ của mình một lời chúc hay và chân thành. Hãy cùng mình tham khảo 13 câu chúc mùng 8/3 cho đồng nghiệp dưới đây nhé:

 1. Em xin gửi lời chúc tới các đồng nghiệp nữ trong công ty một ngày 8/3 tràn đầy năng lượng, niềm vui và tình yêu. Em cảm kích sự cống hiến và đóng góp của các bạn/chị/em đối với sự phát triển của công ty. Happy Women’s Day!
 2. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Mình xin gửi đến các đồng nghiệp nữ của mình lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn mãi luôn đầy tự tin, mạnh mẽ và thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Happy Women’s Day!
 3. Chúc các đồng nghiệp nữ của mình trong công ty có một ngày 8/3 tràn đầy tình yêu và hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã luôn là những người đồng hành đáng tin cậy của mình trong công việc. Happy Women’s Day!
 4. Chúc các đồng nghiệp nữ của mình tràn đầy sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống. Mình mong rằng các bạn sẽ luôn được yêu thương, quý trọng và tôn trọng. Happy Women’s Day!
 5. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tớ muốn gửi tới các đồng nghiệp nữ của mình lời chúc sức khỏe dồi dào, tình yêu mãnh liệt và niềm vui tràn đầy. Cảm ơn các bạn đã làm cho công ty của chúng ta trở nên tuyệt vời hơn. Happy Women’s Day!
 6. Chúc các đồng nghiệp nữ của tôi luôn tự tin, đầy nhiệt huyết và tiếp tục phát triển trong công việc. Các bạn là những người phụ nữ tài ba và xinh đẹp, đóng góp không nhỏ vào sự thành công của công ty. Happy Women’s Day!
 7. Chúc các đồng nghiệp nữ của mình tràn đầy sức sống và sáng tạo trong công việc. Mình mong rằng các bạn sẽ luôn giữ vững năng lượng tích cực và đạt được những thành tựu lớn lao trong sự nghiệp. Happy Women’s Day!
 8. Chúc các đồng nghiệp nữ của mình có một ngày 8/3 thật ý nghĩa và đáng nhớ. Cảm ơn các bạn đã làm cho công ty của chúng ta trở nên tốt hơn từng ngày!
 9. Nhân ngày 8/3, chúc cho những người phụ nữ trong công ty chúng ta mãi mãi trẻ trung, năng động và đầy sức sống để vượt qua mọi thách thức của cuộc sống và công việc. Happy Women’s Day!
 10. Chúc các bạn nữ trong công ty có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật ấm áp và tuyệt vời. Cảm ơn các bạn đã luôn là những người đồng hành đáng tin cậy của phái nam trong công ty. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần và năng lực của mình để đạt được những thành tựu lớn lao hơn nữa. Happy Women’s Day!
 11. Nhân ngày quốc tế phụ nữ, Em xin gửi lời chúc các nữ nhân viên trong công ty luôn tươi cười và hạnh phúc trong mỗi ngày. Mong rằng các bạn sẽ luôn giữ vững sự tự tin, kiên trì và đam mê trong công việc để đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra. Chúc mừng ngày 8/3!
 12. Các bạn nữ trong công ty chúng ta là những chiến binh với tinh thần kiên định, nghị lực và sự quyết tâm cao. Hãy luôn tự hào vì những gì mình đang làm được và tiếp tục phát triển bản thân để trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh và đáng kính. Chúc các bạn có một ngày 8/3 tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.
 13. Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, tôi xin chúc toàn thể các chị em trong công ty của chúng ta được tràn đầy năng lượng và sức mạnh để vượt qua mọi thử thách. Hãy luôn tự tin và kiên định trong con đường mà mình đã chọn. Chúc mừng ngày 8/3!

10 Lời chúc 8/3 cho sếp nữ ý nghĩa nhất

10 lời chúc 8/3 dành cho sếp

Có một câu nói rất hay với ý đại khái là : “Tuổi đôi mươi, may mắn nhất không phải là tìm được một công việc lương cao mà là tìm được một người sếp có tâm và có tầm”.

Ngày nay, phái nữ đang chiếm giữ những vị trí quan trọng trong công ty và các tổ chức. Sếp vừa là người phụ nữ quyền lực, vừa là người thầy trong công việc và cuộc sống của mối người.

Nhân ngày 8/3, hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng món quà để thể hiện tình cảm và sự biết ơn với các Sếp nữ của mình. Tham khảo 10 câu chúc 8/3 dành cho Sếp nữ dưới đây nhé:

 1. Nhân ngày quốc tế phụ nữ, em muốn gửi lời cảm ơn sếp vì đã tin tưởng và trao quyền và nâng đỡ em trở nên tốt hơn từng ngày. Cảm ơn sếp đã giúp em tìm được con người thực sự của bản thân mình. Chúc sếp luôn Xinh đẹp – Vui tươi – Thành công và là động lực để chúng em noi theo.
 2. Nhân ngày quốc tế phụ nữ, chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến người phụ nữ quyền lực nhất trong phòng/công ty. Cảm ơn sếp đã tận tâm, tận lực dìu dắt và thắp lửa để chúng em vững vàng với mọi mục tiêu. Chúc sếp một ngày Quốc tế phụ nữ vui vẻ và hạnh phúc.
 3. Giữa muôn vàn đóa hoa trong công ty, em xin gửi lời chúc tới bông hoa kiêu hãnh và mạnh mẽ nhất của chúng em. Nhân ngày mùng 8/3, em xin chúc sếp một ngày hạnh phúc bên gia đình và đồng nghiệp. Sếp luôn là niềm tự hào của chúng em!
 4. Nhân ngày mùng 8/3, em xin thay mặt toàn thể anh em trong công ty gửi đến sếp lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp luôn xinh đẹp như đôi mươi, hạnh phúc đong đầy, sức khỏe tràn đầy và công việc luôn thăng tiến!
 5. Nhân ngày một nửa thế giới được tôn vinh, em xin chúc chị mỗi ngày hạnh phúc, mỗi giờ vui tươi, từng phút vui vẻ, từng giây an lành. Chúc sếp luôn thuận buồm xuôi gió và đạt được những mục tiêu đặt ra!
 6. Thay mặt phái mạnh trong công ty/phòng, em xin gửi tới sếp – bóng hồng quyền lực và xinh đẹp nhất một ngày trọn vẹn hạnh phúc và cả năm an vui nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ.
 7. Chúc sếp của chúng em có một ngày 8/3 thật đáng nhớ và ý nghĩa. Chúng em luôn biết ơn vì sự dìu dắt và bảo ban chúng em trong suốt thời gian qua. Cảm ơn sếp đã trở thành điểm tựa, động lực cho chúng em. Em chúc sếp sẽ luôn nhiệt huyết, tài năng và xinh đẹp!
 8. Em luôn thấy bản thân mình may mắn vì được làm việc cùng sếp – một người phụ nữ tuyệt vời và đầy năng lượng. Nhân ngày quốc tế phụ nữ, em muốn gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công nhất đến sếp. Chúc sếp một ngày mùng 8/3 thật hạnh phúc.
 9. Thay lời toàn thể nhân viên công ty, em xin gửi đến sếp lời chúc đẹp đẽ nhất nhân ngày mùng 8/3. Chúc sếp luôn đẹp và nồng cháy như một đóa hoa hồng đỏ, kiêu sa như đóa phong lan và đầy năng lượng như một đóa hướng dương. Chúc sếp có một ngày mùng 8/3 hạnh phúc nhất và trọn vẹn nhất!
 10. Thân gửi sếp – Đóa hồng đẹp nhất, mạnh mẽ nhất và kiêu hãnh nhất của chúng em. Nhân ngày quốc tế phụ nữ, em xin gửi đến sếp câu chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp tuổi mãi đôi mươi, mạnh khỏe và xinh đẹp! Cảm ơn sếp luôn là nguồn cảm hứng cho chúng em!

7 Lời chúc khách hàng nữ hay nhất

7 lời chúc khách hàng nữ hay nhất

 1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc mừng các khách hàng nữ của “Tên công ty”! Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất và Chúc các bạn luôn xinh đẹp và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
 2. Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ! Thay mặt cho toàn thể nhân viên công ty, Em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Chị/em/bạn. Cảm ơn các Chị/em/bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng “Tên công ty”. Sự đóng góp của bạn đã tạo nên sự phát triển của công ty hiện nay.
 3. Nhân dịp tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới, Em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những khách hàng nữ thân thiết của công ty. Cảm ơn các chị/bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Chúc chị/bạn có một ngày 8/3 tràn đầy hạnh phúc và thành công.
 4. Thay mặt cho công ty, Em xin gửi đến chị/bạn/tên riêng – Đóa hồng đẹp nhất và rực rỡ nhất những lời chúc tốt đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúc chị/ bạn/ tên riêng mãi luôn trẻ trung, xinh đẹp và thành đạt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
 5. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Tên riêng/em xin gửi đến các khách hàng nữ của tên công ty những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và giúp cho công ty ngày càng phát triển hơn. Chúc các bạn có một ngày 8/3 thật hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.
 6. Thay mặt cho tên công ty, Em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các khách hàng nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Cảm ơn các bạn/chị đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Chúc các chị/bạn luôn xinh đẹp, thành công và hạnh phúc và đồng hành cùng công ty!
 7. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Em xin gửi đến các khách hàng nữ của Tên công ty những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị/bạn/tên riêng có một ngày hạnh phúc bên gia đình và người thân. Cảm ơn sự ủng hộ của chị/bạn/tên riêng đã dành cho công ty.

2 TIP viết lời chúc 8/3 cho sếp nữ, đồng nghiệp nữ chân thành và ý nghĩa nhất

Để có những lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất các bạn có thể tham khảo những câu chúc mẫu phía trên. Tuy nhiên mình thật sự không khuyến khích các bạn sao chép y nguyên rồi gửi lời chúc như vậy.

Một lời chúc quan trọng nhất vẫn là thấy được tình cảm và sự chân thành bên trong nó. Mặc dù câu chúc có thể hơi lộn xộn, văn phong chưa chuẩn nhưng nếu đủ chân thành nó sẽ đi thẳng đến con tim của người nhận.

Dưới đây mình xin liệt kê 2 tip để câu chúc của bạn chân thành và ý nghĩa nhất:

Tip 1: Thể hiện tính cá nhân trong câu chúc

Hãy sử dụng tên riêng của người nhận hoặc tên mình, kể lại một chi tiết hoặc kỷ niệm riêng biệt với người được nhận để thể hiện sự tâm huyết trong câu chúc.

VD: Gửi chị Dung thân mến – Người chị quyền lực và quyến rũ nhất trong công ty. Nhớ ngày nào em mới bước vào công ty chập chững được chị dìu dắt mà nay đã qua được một khoảng thời gian rồi.

Em luôn thấy may mắn vì trong những lúc bỡ ngỡ nhất đã được dìu dắt bởi một người sếp có tâm và nhiệt huyết như chị. Nhân ngày mùng 8 tháng 3, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành cho chị. Chúc chị luôn xinh đẹp, rạng ngời, hạnh phúc và luôn nhiệt huyết để truyền lửa cho tụi em. Yêu chị nhiều!

Tip 2: Thể hiện sự đặc biệt của người nhận:

Hãy sử dụng cách viết sao cho người nhận cảm thấy được vị trí đặc biệt của mình trong lòng người gửi câu chúc.

VD: Gửi chị Hòa yêu quý, em Dũng xin thay mặt công ty cổ phần ABC gửi lời chúc chân thành và đặc biệt nhất tới chị nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ. Công ty luôn trân trọng và biết ơn đặc biệt nhất tới sự đóng góp và ủng hộ của chị.

Cảm ơn Chị vì luôn là khách hàng quan trọng nhất và đối tác thân quen của công ty chúng em. Xin gửi tới chị những lời chúc ngọt ngào, chúc chị một ngày 8/3 thật hạnh phúc và trọn vẹn bên gia đình và người thân. Trân trọng cảm ơn chị!

5/5 (4 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: