Nhìn ngay vào điểm này là biết đàn ông thương vợ hay không

Các chị em phụ nữ luôn luôn đặt ra cho mình những câu hỏi về tình yêu của chồng như: Chồng có yêu mình thật lòng hay không? Liệu anh ấy có thương vợ không?… Thực tế, những lời nói có cánh của các ông chồng nhiều khi như “rót mật vào tai” các chị em, nhưng có thể chưa phải là lời thật lòng. Muốn biết đàn ông thương vợ hay không, nhìn ngay vào những điểm này để minh chứng. 

Tôn trọng ý kiến của vợ

Đàn ông thương vợ: Đi đâu làm gì cũng hỏi ý vợ. Vợ vui thì đi, không thì ở nhà với vợ. Đơn giản họ không muốn vợ buồn. Ngược lại, đàn ông không thương vợ: Đi đâu là quyền của họ, không việc gì phải nói với vợ. Vợ chứ có phải là mẹ, là bà nội đâu mà phải xin với chả phép.

Luôn nhớ những ngày và thứ quan trọng với vợ

Đàn ông yêu vợ
Đàn ông yêu vợ sẽ luôn dành thời gian cho vợ

Thương vợ: Họ chọn những ngày ý nghĩa quan trọng được bên vợ. Vì đó là hạnh phúc và niềm vui của họ. Bạn thích ăn gì, ghét thứ gì, bị dị ứng gì, chồng bạn đều nhớ hết. Đến cả những cột mốc kỷ niệm tình yêu, ngày cưới, anh ấy cũng chưa từng quên. Vì anh ấy yêu thương bạn nên sẽ nhớ hết những gì quan trọng thuộc về bạn, hay những điều bạn để tâm. Đàn ông không thương vợ: Ngày quan trọng đi chơi với bạn bè, ăn nhậu là niềm vui bất tận.

Thương vợ là không để vợ một mình trong mọi hoàn cảnh

Thương vợ
Luôn bên cạnh người phụ nữ của mình trong mọi hoàn cảnh

Đàn ông nếu thương vợ sẽ không bao giờ bỏ vợ ở nhà 1 mình để đi qua đêm. Đàn ông yêu vợ không bao giờ để vợ thấy buồn tủi. Bởi thế, khi cả hai có cãi vã mâu thuẫn, anh ấy sẵn sàng nhận sai dù đó không phải là lỗi của anh ấy. Vì anh ấy không cần tranh thắng thua với vợ, chỉ muốn vợ chồng vui vẻ hòa thuận. Đàn ông càng thương vợ sẽ càng bao dung, dịu dàng với vợ ngay cả khi cô ấy khó ưa nhất. Đàn ông không thương vợ: Qua đêm là chuyện bình thường. Miễn không làm gì sai là được.

 Dành nhiều thời gian cho vợ

Đàn ông khi thương vợ: Chỉ muốn dành hết thời gian cho vợ. Đàn ông yêu vợ thật lòng thường để vợ biết hết về lịch trình, thời gian của họ. Vợ không cần hỏi, họ sẽ tự thông báo với vợ họ đi đâu, làm gì, với ai. Và dù họ có bận rộn thế nào, chỉ cần có thời gian, họ chắc chắn sẽ đều dành cho vợ. Đàn ông không thương vợ: Không bao giờ từ chối được cuộc vui nào từ bạn bè. Thời gian họ dành cho bạn bè còn nhiều hơn cho vợ.

“Khoe” vợ trước thiên hạ

Yêu thương vợ
Thương bạn, anh ấy luôn muốn khoe vợ với thiên hạ dù bạn có thể chưa hoàn hảo

 Đàn ông thương vợ: Muốn cả thế giới biết rằng họ yêu vợ nhất, lắng nghe vợ là tôn trọng vợ. Đàn ông không thương vợ: Sợ người ta biết mình yêu vợ, nghĩ rằng nghe vợ là sợ vợ.
Đàn ông à! Phụ nữ khi yêu, họ yêu rất mãnh liệt. Nhưng đừng để sự vô tâm của bạn làm đánh mất trái tim họ. Một khi họ mệt mỏi, tổn thương quá nhiều, họ có thể buông tay dù vẫn còn yêu. Đừng để đến khi mất rồi mới thấy hối tiếc. Hãy trân trọng khi còn có thể.

4.9/5 (9 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: