No Nut November là gì? Có nên tham gia thử thách này không?

Cứ đến tháng 11 hàng năm, cánh đàn ông lại đưa ra thách thức về một trào lưu có tên No Nut November. Và theo tìm hiểu thì đây được xem là một thách thức rất khó đối trong cuộc đời của các các chàng trai. Vậy No Nut November là gì? Hãy khám phá chúng dưới bài viết của Biết Tuốt nhé!

1. No Nut November là gì?

No Nut November là gì?
No Nut November là gì?

No Nut November thường được viết tắt là NNN, mang ý nghĩa là tháng 11 không tình dục. Đây được xem là một thử thách “cực khoai” với những người đàn ông khi phải đối mặt nếu đăng ký tham gia. Trong thử thách này, nam giới phải đảm bảo kiêng cữ, nói không với thủ dâm hay tình dục và các cách thức đạt cảm giác cực khoái trong suốt thời gian của tháng 11. Thời gian bắt đầu thực hiện từ ngày 1/11 và kết thúc vào 00h của ngày 1/12. Trào lưu này có tên là “tháng 11 chạy tịnh“.

Mặc dù No Nut November ban đầu nhằm mục đích châm biếm, một số người tham gia khẳng định rằng việc kiêng xuất tinh và tránh xem nội dung khiêu dâm không có lợi cho sức khỏe.

2. Nguồn gốc của No Nut November

Nguồn gốc

Theo Urban Dictionary, vào ngày 3 tháng 11 năm 2011, trên một trang mạng xã hội dành cho game thủ, có một anh chàng với biệt danh là “bicboi6969696969”, đã phát động một thử thách mang tên “No Nut November” để kêu gọi mọi người không thủ dâm trong tháng 11. Do đó, No Nut November đã trở thành một trào lưu thách thức chính thức, thường được mọi người so sánh với chương trình huấn luyện đội biệt kích Hải quân SEAL Mỹ – một đội đặc nhiệm tinh nhuệ nhất của Hoa Kỳ.

Đồng thời, No Nut November cũng là bước đệm êm ái trước khi chào đón một sự kiện lớn hơn và được đông đảo anh em đón nhận đó là Destroy Your Dick December. Khi dịch sang tiếng Việt, nó được hiểu là phá nát “thằng em” hết tháng 12 mới được nghỉ.

3. Luật chơi và cách thức thực hiện

Những người tham gia không được có bất kỳ hành động nào liên quan đến vấn đề tình dục cũng như quan hệ:

  • Không chỉ ngừng thủ dâm, những người tham gia còn không được quan hệ nam nữ trong suốt tháng 11 để công bằng cho những người sống độc thân và các cặp đôi.
  • Có thể xem phim đen thoải mái, nhưng không được xuất tinh.
  • Được mộng tinh một lần duy nhất vì nó là phản ứng không tự chủ của cơ thể
  • Vượt qua tháng 11, người tham gia sẽ được vinh danh bởi chính bản thân mình

4. Có hay không nên tham gia No Nut November?

Có nên tham gia No Nut November không?

Bây giờ bạn đã hiểu No Nut November là gì rồi thì có nên tham gia trào lưu này không? Thực tế, No Nut November không hẳn là một điều gì đó quá tồi tệ.  Và nếu như bạn có “không nhịn” được mà “đứt gánh giữa đường” thì cũng chẳng ảnh hưởng gì cả. Bởi, nó đơn giản chỉ là một thử thách để khám phá sự kiên nhẫn trong con người bạn mà thôi!

Ngược lại, nếu bạn có thể No Nut November trong 3 ngày thì chúc mừng bạn giải thưởng bạn nhận được sẽ là niềm tự hào về chính bản thân bạn. Và đương nhiên, giải thưởng này chỉ bạn mới biết được và cảm nhận được mà thôi.

5. Cách vượt qua thử thách No Nut November

Cách vượt qua No Nut November

– Lập team tham gia

– Tắm bằng nước lạnh

– Tránh những phương tiện truyền bá vấn đề khiêu dâm

– Chơi thể thao nhiều rèn luyện barnt hân

– Luôn giữu đầu óc, tâm trí thanh tịnh

– Hạn chế ở một mình

– Luôn giữ những suy nghĩ lành manh

Trên đây là một vài thông tin về No Nut November là gì cho anh em nào chưa biết mất công được liệt kê bại trận ngay ngày đầu mà không biết No Nut November là gì nhé !

5/5 (8 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: