Phim “Bố già” cán mốc 200 tỷ đồng, trở thành phim Việt Nam có doanh thu cao nhất

Không chỉ đại thắng ở phòng vé Việt, phim “Bố già” (Trấn Thành thủ vai chính) còn lập kỳ tích khi trở thành phim đang chiếu rạp có doanh thu cao thứ ba thế giới trong dịp cuối tuần từ ngày 5/3 đến 7/3/2021.

Theo thông tin từ đoàn làm phim “Bố già” tác phẩm điện ảnh của nghệ sỹ, MC Trấn Thành đã chính thức vượt mốc 200 tỷ đồng vào chiều ngày 14/3 và trở thành bộ phim Việt Nam có doanh thu nội địa cao nhất từ trước tới nay.

Trước đó, ngôi vị dẫn đầu thuộc về “Cua lại vợ bầu” – một bộ phim khác cũng có Trấn Thành đóng chính năm 2019, với doanh số 191,8 tỷ đồng.

Các nhà sản xuất cũng tự tin thông báo rằng “Bố già” là phim Việt đầu tiên có doanh thu tuần thứ hai cao hơn tuần đầu tiên và là phim Việt vượt mốc 200 tỷ đồng nhanh nhất.

Ra rạp với suất chiếu sớm vào ngay 5/3, “Bố già” đã đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả sau thời gian dài vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Với việc không phải đối đầu với những bom tấn nước ngoài, cộng thêm yếu tố truyền miệng và marketing hợp lý, tác phẩm điện ảnh có đề tài gia đình này lại càng thu hút được thêm nhiều khán giả.

Trên tài khoản Facebook cá nhân, biên kịch Bình Bồng Bột (Tiệc trăng máu, 30 chưa phải là Tết) đã nhận xét “Bố già” được công chiếu vào đúng thời điểm các rạp đang “rất cần” khán giả, còn khán giả thì đang “rất cần” phim hay, đồng thời có công “kích hoạt trở lại” các rạp chiếu như cách mà phim “Gái nhảy” của đạo diễn Lê Hoàng đã làm năm xưa.

Trailer phim Bố già

Anh cũng chắc chắn về khả năng “Bố già” cán mốc 300 tỷ đồng, thậm chí cao hơn và có thể tự tin đấu với “bom tấn” ngoại sắp ra mắt gần đây nhất là “Godzilla”

Sự thành công của phim “Bố già” cũng phần nào cho thấy sự thành công của Việt Nam trong công tác phòng chống dịch COVID-19, cũng như chứng minh sự bùng nổ và phát triển của thị trường phim ảnh Việt Nam trong tương lai

Nguồn: vietnamplus.vn

4.9/5 (9 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: