Phụ nữ hông cong là thông minh, mang đến những đứa con thông minh?

Có rất nhiều quan điểm khá thú vị bàn về những người phụ nữ hông cong. Phụ nữ hông cong dễ dàng trong việc sinh nở, phụ nữ hông cong có tướng giàu sang phú quý… Trong đó cũng có quan điểm cho rằng những người phụ nữ hông cong là những người phụ nữ thông minh, họ sẽ mang lại những đứa con thông minh. Bạn có tin đó là sự thật không?

Hông cong cho thấy phụ nữ thông minh có nhiều khả năng sinh con thông minh

hông cong
Phụ nữ thân hình cong được nghiên cứu có khả năng thông minh cao hơn

Theo các nghiên cứu, hông cong cho thấy phụ nữ thông minh có nhiều khả năng sinh con thông minh. Một nghiên cứu gần đây đã xác định rằng những phụ nữ có dáng người cong thực sự có nhiều khả năng sinh con với trí thông minh hơn những người không có dáng người cong. Ai biết rằng hông có thể quan trọng như vậy? Đây là một nghiên cứu đã gây ra rất nhiều câu hỏi và nhiều người đang tìm kiếm thêm câu trả lời.

Dưới đây là thông tin thêm về lý thuyết cho rằng hông cong dẫn đến con cái thông minh hơn:

Nghiên cứu

Nghiên cứu đã được hoàn thành với khoảng 16.000 phụ nữ và trẻ em gái. Không chỉ các bài kiểm tra nhận thức được thực hiện trên con của những phụ nữ có thân hình cong mà chính những phụ nữ có thân hình cong cũng được thực hiện các bài kiểm tra này.

thân hình cong
Nét đẹp của người phụ nữ hông cong

Người ta thấy rằng những phụ nữ hông cong hay phụ nữ có thân hình cong đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra nhận thức cũng như con cái của họ. Kết quả của cuộc nghiên cứu cho thấy phụ nữ có hông rộng hơn tương ứng với điểm nhận thức cao hơn. Điều này có nghĩa là những phụ nữ có nhiều đường cong đã làm tốt hơn nhiều trong các bài kiểm tra nhận thức so với những phụ nữ không có đường cong.

Học thuyết

Do mối liên hệ rõ ràng giữa các đường cong và điểm kiểm tra nhận thức cao, người ta xác định rằng các axit béo có thể là thủ phạm. Các nhà nghiên cứu đang tìm kiếm nguyên nhân và người ta tin rằng các axit béo ở hông có khả năng là lý do tại sao phụ nữ đạt điểm cao hơn rất nhiều trong các bài kiểm tra.

phụ nữ thân hình cong
Một nghiên cứu chỉ ra phụ nữ hông cong có khả năng sinh con thông minh hơn

Chất béo có nhiều khả năng xuất hiện trên phần này của cơ thể thường là Fatty Omega 3, có liên quan đến khả năng trí óc. Điều này có nghĩa là có nhiều Omega 3 hơn trong cơ thể có thể là lý do đằng sau lý do tại sao những phụ nữ có thân hình cong lớn hơn lại sinh ra những đứa trẻ có chỉ số IQ cao hơn.

Thuyết phục

Mặc dù mối liên hệ giữa đường cong và trí thông minh đã được thiết lập, nhưng vẫn có nhiều nhà nghiên cứu không bị thuyết phục về những phát hiện này. Hầu hết đều rất nghi ngờ và cảm thấy rằng nhiều điều có thể xảy ra hơn là chỉ những đường cong là nguyên nhân của trí thông minh. Omega 3 có liên quan đến khả năng trí óc, nhưng cần phải nghiên cứu thêm để xác định xem có mối liên hệ thực sự tồn tại giữa đường cong và mức độ thông minh hay không.

 

Xem thêm:

Chúng ta có thể học được điều gì từ cách vò giấy ?

Hôn thế nào là đúng cách?

Điều kì lạ: Con người sắp có khả năng tàng hình?

7 thói quen khiến phụ nữ trở nên đẹp hơn trong mắt đàn ông

 

5/5 (5 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: