Sự thật đằng sau “lời nguyền” chia tay khi đi Đà Lạt về

Nói đến Đà Lạt chắc hẳn các bạn đều nghĩ ngay đến lời nguyền chia tay. Lời nguyền chia tay khi đi Đà Lạt có thật hay không? Nhưng mỗi lần nhắc đến Đà Lạt đều khiến các cặp đôi e dè. Thực hư lời nguyền này là như nào? Có đáng sợ không? mà có người còn khẳng định chắc nịch 99% đi đà lạt về là chia tay. Cùng Biết Tuốt tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Nguồn gốc của “lời nguyền” đi Đà Lạt về chia tay

Người ta đồn nhau, cứ ai yêu nhau mà đi Đà Lạt về đều dính phải lời nguyền chia tay. Nhẹ thì cãi nhau, cạch mặt cả tuần, cả tháng. Nặng thì đường ai nấy đi ngay khi trở về.

Những câu chuyện truyền tai nhau đi kèm với những chuyện tình từng tan vỡ, ly biệt. khiến cho du khách khi đến Đà Lạt, đặc biệt là những cặp đôi lo lắng sẽ dính phải lời nguyền đi Đà Lạt về là sẽ chắc chắn chia tay.

Nguồn gốc đầu tiên

Thêm vào đó, có rất nhiều cặp đôi sau khi đi Đà Lạt trở về thì họ cũng tan vỡ. Điều đó càng làm cho người ta tin vào sự tồn tại của lời nguyền này.

Một số topic về lời nguyền có thật
Một số topic về lời nguyền có thật

Không phải tự dưng mới có lời nguyền chia tay khi du lịch Đà Lạt. Thực tế có nhiều trường hợp người thật việc thật rõ ràng. Nếu bạn muốn kiểm chứng thì có thể truy cập vào các diễn đàn uy tín để xem.

Lời nguyền lên đi đà lạt về chia tay
Lời nguyền đi đà lạt về chia tay

Trường hợp đầu tiên một bạn nữ chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay bạn trai sau chuyến đi chơi Đà Lạt. Khi đã cùng nhau trải qua gần ba năm yêu nhau, thời gian đủ để cả hai hiểu nhau và tiến tới chuyện xa hơn. Vậy mà khi cả hai quyết định lên Đà Lạt kỷ niệm 1200 ngày yêu nhau, khi về lại đường ai nấy đi.

Dù đã cố gắng tìm kiếm câu trả lời từ phía bạn trai nhưng cô gái chỉ nhận được sự im lặng, và thậm chí người bạn trai còn block cô ấy. Phải chăng lời nguyền chia tay là có thật? Như vậy thật đáng tiếc, nếu lời nguyền ấy thật sự tồn tại thì làm sao các cặp đôi yêu nhau dám đến thăm thành phố thơ mộng và lãng mạn này.

Từ những chia sẻ trên mạng xã hội

Nhiều topic trên mạng xã hội đã bàn luận xoay quanh một chủ đề duy nhất là “Liệu đi Đà Lạt về có thật sự chia tay hay không?”

Những chia sẻ
Những chia sẻ

Một bạn nữ chia sẻ rằng bản thân bạn ấy đã chia tay bạn trai sau khi đi Đà Lạt. Ban đầu chỉ coi đó là sự trùng hợp, nhưng sau khi biết trong đám bạn của mình có tới 5 người cũng đã có cùng một kết thúc như vậy. Sau khi có một chuyến đi Đà Lạt thì dù không muốn tin “lời nguyền” này thì cũng bắt buộc phải tin thôi.

Các câu chuyện truyền tại nhau
Các câu chuyện truyền tại nhau

Topic này đã rất hot trên mạng xã hội và có rất nhiều bạn đã vào chia sẻ câu chuyện tương tự. Điều này hiến các cặp đôi đang ấp ủ kế hoạch cùng nhau lên Đà Lạt vô cùng hoang mang.

“Lời nguyền” chia tay này có thực sự tồn tại?

Trên thực tế người Đà Lạt khẳng định chẳng có lời nguyền nào như vậy từ trước đến nay. Và họ cũng chẳng có một giai thoại cụ thể nào liên quan đến lời nguyền này.

Các cuộc tan vỡ của các cặp đôi xảy ra có thể hiểu đơn giản là hết yêu. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn chứng minh đi Đà Lạt không hề chia tay mà thậm chí còn kết hôn và có con.

Phá vỡ lời nguyền chia tay

Thậm chí có những người trung niên, lúc xưa còn chụp hình cưới trên Đà Lạt mà mấy chục năm đã trôi qua vẫn mặn nồng hạnh phúc bên nhau. Như vợ chồng MC Trấn Thành

Vợ chồng Trấn Thành
Vợ chồng Trấn Thành

Đà Lạt với nhiều địa điểm, danh lam thắng cảnh mộng mơ. Do đó, đây thật sự là một địa điểm lí tưởng cho các cặp đôi đang yêu. Cùng nhau cảm nhận một không khí lãng mạn, khung cảnh thơ mộng và không gian yên tĩnh để yêu thương, quan tâm nhau nhiều hơn.

Có rất nhiều cặp đôi đến đồi cỏ hồng chụp ảnh cưới khiến nhiều người tin rằng lời nguyền là không có thật.

Nếu bạn xem bức hình dưới đây có vẻ bạn sẽ không tin lời nguyền yêu nhau lên đà lạt là chia tay là có thật đâu.

Phá vỡ lời nguyền chia tay
Phá vỡ lời nguyền chia tay
Kết quả sau khi đi Đà Lạt
Kết quả sau khi đi Đà Lạt
Cặp đôi phá vỡ lười nguyền
Cặp đôi phá vỡ lười nguyền

Lời kết

Những cặp đôi chia tay trên Đà Lạt thật sự không hiếm thấy. Nhưng nguyên nhân chắc chắn không phải tại Đà Lạt khiến chia tay. Nếu như bạn ở thành phố khác chuyện chia tay ít được nhắc tới thì Đà Lạt được nhắc tới nhiều hơn. Đây là lý do mà lời đồn ngày càng bay xa đấy nhé.

Xem thêm:

Du lịch tâm linh – Đánh đổi những gì

Du lịch Sapa một mình – có nên đi hay không?

4.9/5 (9 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: