Vbee là gì? Lợi ích của Vbee chuyển đổi giọng nói thành văn bản 

Hiện nay các content creator khá nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Nhưng mà nhiều người lại không muốn thu âm bằng giọng thật của mình lí do vì tự ti vì giọng đọc hoặc lo ngại tạp âm bên ngoài quá ồn làm giảm chất lượng video. Chính vì vậy công nghệ Vbee chuyển văn bản thành giọng được ra đời nhằm mục đích giúp mọi có thể dễ dàng sáng tạo nội dung dựa trên giọng nói của bot giống người nhất có thể.

vbee-la-giVbee là gì ?

Khái niệm Vbee là gì?

Vbee là một nền tảng chuyển đổi văn bản thành giọng nói, như các bạn thường thấy thì ở trong các video như review phim họ hay sử dụng để đọc. Vì chỉ cần soạn kịch bản trước rồi copy vào và hệ thống chỉ chưa đầy 1 phút bạn sẽ có một file audio để ghép vào trong video dễ dàng. 

Hiện tại theo thống kê, Vbee đang giống đến 95% giọng nói thật của con người và trong thời gian tới sẽ phát triển đạt đến 98%. Các thông tin chỉ số này đã được đánh giá thông qua cộng đồng người dùng và các chuyên gia về ngôn ngữ.

Tại sao nên sử dụng công nghệ Vbee chuyển Text thành Audio?

Giọng đọc của trí tuệ nhân tạo AI được thiết kế ra với nhiều ngôn ngữ và giọng đọc khác nhau của 2 miền Nam Bắc… Đồng thời giới tính thì có cả nam và nữ,với chất giọng tự nhiên, phong phú đa dạng của từng giới tính và vùng miền. Điều này làm cho người nhận thông tin cảm thấy gần gũi, thân thiện và dễ nghe hơn.

Vbee chuyển đổi từ văn bản thành giọng nói có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực đời sống và kinh doanh, với chi phí hợp lý có gói thử nghiệm cho người mới sử dụng, gói từ cá nhân tới  doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu mong muốn sử dụng của rất nhiều khách hàng khác nhau.

loi-ich-cua-vbee Tại sao chúng ta nên dùng công nghệ Vbee ?

 

Lợi ích của công nghệ AI chuyển đổi giọng nói thành văn bản

uu-diem-cua-vbeeLợi ích của Vbee mang lại

Điểm nổi bật

  • Công cụ chuyển văn bản thành giọng nói dễ sử dụng, cho phép cả tất cả mọi có thể phát triển nội dung tiếng nói. Ngoài ra cho phép cộng đồng người khuyết tật có thể tự sản xuất nội dung và tiếp cận thông tin như người bình thường.
  • Thay vì thông thường mọi người phải thu âm bởi người thật như hiện tại cho mỗi tin tức, nội dung. Hệ thống đem lại trải nghiệm mới về sản xuất tin bài, nội dung theo công nghệ máy học về chuyển đổi văn bản thành giọng nói.
  • Giọng nói tự nhiên như con người nhấn nhá có cảm xúc, có “tâm hồn”

Ưu điểm

  • Giọng nói đa dạng nhiều ngôn ngữ như: Việt, Anh, Pháp, Hàn,Trung, Nhật,…
  • Có cảm xúc, biểu cảm giọng nói tự nhiên ngắt nghỉ như người thật
  • Có thư viện nhạc nền phong phú ngay tại website chuyển đổi, dễ dàng thêm vào audio
  • Hiệu ứng âm thanh đa dạng (bóp méo, vang vọng,…)

Với Vbee chuyển đổi văn bản thành giọng nói, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo các giải pháp dựa trên nền tảng chuyển đổi văn bản thành giọng nói như thuyết minh phim, tổng đài trả lời tự động, hệ thống thông báo công cộng, trợ lý ảo (virtual assistant),…

Trong kinh doanh

Áp dụng với việc sử dụng các giải pháp thông minh trước và sau bán hàng, chi phí nhân sự và vận hành sẽ được giảm đi đáng kể. Trải nghiệm của khách hàng cũng được lên rõ rệt. Chính vì thế lợi nhuận cũng từ đó mà tăng lên. 

Ngoài ra, công cụ Vbee Text to Speech không chỉ hỗ trợ tính nhất quán. Mà còn liên quan đến thương hiệu cảm xúc. Hệ thống không giới hạn cho một cá nhân mà nhắm mục tiêu đến ngành rộng lớn gồm chủ sở hữu trang web, người viết blog, v.v. 

Nó cung cấp giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói rõ ràng, giống như thật và có thể tùy ý điều chỉnh các ngôn ngữ trên toàn thế giới để tiếp cận mọi người từ mọi góc độ khác nhau; nói một cách dễ hiểu, phạm vi tiếp cận doanh nghiệp cũng được mở rộng với hệ thống âm thanh rộng lớn bằng các ngôn ngữ. 

Trong giải trí

Công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói, cũng đang được sử dụng một cách rộng rãi và điển hình nhất là trong các video Review Phim. Độ lan tỏa của các video ngày càng nhiều trên các trang mạng xã hội. Nhu cầu càng tăng, tần suất ra video rút ngắn. Sử dụng công cụ Text To Speech chuyển đổi văn bản thành giọng nói sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Thời gian sản xuất ra những sản phẩm được tăng lên trông thấy…

sách nói, Báo nói cũng đang được sử dụng phổ biến. Rất phù hợp với các tài xế lái xe hay những người ít có thời gian đọc thông tin.

Trong ngành game giọng nói ảo cũng vô cùng tiềm năng đối với nhà phát triển, người chơi có thể trực tiếp trò chuyện cùng mọi người thông qua giọng nói ảo được của các nhân vật trong game.

Kết Luận

Công nghệ chuyển đổi văn bản thành giọng nói của Vbee, cho người dùng thấy được nó rất hữu ích phù hợp cho rất nhiều đối tượng và ngành nghề khác nhau . Chính vì vậy mà bài viết trên chúng tôi cũng muốn chia sẻ cho bạn đọc một số thông tin cơ bản và các ưu điểm, lợi ích mà Vbee đem lại. Nếu trong quá trình đọc các bạn còn đang thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm:

Ứng dụng AI tự động hóa tài liệu và trích xuất thông tin

 

5/5 (5 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: