Vợ cầm dao đâm chồng vì chụp ảnh với gái lạ. Nhưng sự thật thì……….

Mới đây, một người phụ nữ sống tại Mexico đã bị bắt vì tội cầm dao đâm chồng do ghen tuông vì thấy ảnh chồng chụp ảnh với một cô gái trẻ đẹp. Nhưng sự thật lại khiến ai cũng bất ngờ và ngán ngẩm vì sự ghen tuông mù quáng này.

Vài tuần trước, một số cư dân thuộc khu phố Urbi Villa ở Cajeme tại bang Sonora (Mexico) đã báo cho cảnh sát để thông báo về một vụ hành hung xảy ra ở hàng xóm của họ. Một phụ nữ trung niên có tên là Leonora R. đã có hành động dùng dao tấn công chồng mình, anh Juan R dẫn đến thương tích.

Nguyên nhân ban được được cho là Leonora đã nhìn thấy những bức ảnh “thân mật” của chồng mình với một người phụ nữ trẻ tuổi trong điện thoại của anh này. Sau đó, khi cơn ghen nổi lên đỉnh điểm, Leonora đã có hành động chửi bới và nghiêm trọng hơn là cầm dao đâm anh Juan.

vợ đâm chồng vì ghen tuông mù quáng (2)
ảnh chỉ mang tính minh họa

Nhưng khi biết sự thật đằng sau vụ việc khiến cho ai cũng phải ngán ngẩm…

Theo lời khai của người bị hại trước tòa, anh Juan đã tìm thấy ảnh những bức ảnh “giường chiếu” của mình và vợ (cô Leonora) trong email cũ của mình. Để lưu lại kỷ niệm thời tình cảm còn nồng cháy, anh này đã tải toàn bộ album về điện thoại để thi thoảng lôi ra ngắm. Thế nhưng, khi nhìn thấy những bức ảnh này, Leonora lại không nhận ra chính mình trong những bức ảnh đó và vụ việc đáng tiếc đã xảy ra.

vợ đâm chồng vì ghen tuông mù quáng
ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Juan giải thích rằng những bức ảnh được chụp từ hồi hai người còn hẹn hò, khi ấy vợ anh gầy hơn và thích trang điểm xinh xắn. Rõ ràng, chính cô cũng không nhận ra bản thân mình trước thay đổi của thời gian.

Rất may những vết thương mà Leonora gây ra chỉ gây tổn thương phần mềm và không gây hại đến tính mạng của Juan.

Lenora R. đã bị cảnh sát tạm giữ và sẽ chờ phán quyết của tòa án. Cô này hiện đang đối mặt với cáo buộc bạo lực gia đình, và nếu bị kết tội, rất có thể cô này sẽ phải ngồi tù.

Nguồn: kenh14.vn

4.9/5 (9 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: