Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng

Có nhiều người nghĩ rằng đây không phải là thao tác cần thiết vì ai chả nhớ số điện thoại của mình. Tuy nhiên trên thực tế, rất nhiều người không nhớ số điện thoại mà mình đang dùng là gì (đặc biệt là  những người mới đổi số) và gặp khó khăn về điều này. Biettuot.info xin giới thiệu với các bạn 3 cách sau đây để check ra số điện thoại mà mình đang sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất (chỉ sử dụng với taiuf khoản Viettel)

Cách 1: Kiểm tra số điện thoại Viettel qua mã USSD

Để kiểm tra số điện thoại Viettel thì bạn có thể nhập trực tiếp trên bàn phím *0# rồi ấn phím gọi hoặc *888# rồi ấn phím gọi. Hệ thống sẽ gửi về thông tin thuê bao mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, việc kiểm tra số điện thoại qua mã USSD này chỉ có thể sử dụng với một số thuê bao mà thôi.

Cách 2: Tra số điện thoại Viettel qua tin nhắn

Để kiểm tra số điện thoại Viettel bằng tin nhắn thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB và gửi tới tổng đài 1414, tin nhắn hoàn toàn miễn phí. Khi đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi lại khách hàng với thông tin về số điện thoạ cùng với đó là một số thông tin về khách hàng đăng ký chính chủ số điện thoại này, gồm tên, ngày sinh và số CMND/CCCD.

Cách 3: Xem số điện thoại Viettel qua tổng đài

Viettel hiện tại có hỗ trợ tổng đài để khách hàng gọi điện kiểm tra các dịch vụ của nhà mạng bao gồm kiểm tra số điện thoại cá nhân. Bạn có thể gọi tới số 19008198 hoặc 198 để nghe nhân viên tư vấn (Cước phí 100 đồng/ phút)

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng
Tổng đài viên Viettel túc trực 24/24

 

4.9/5 (9 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: