YouTube Premium là gì? Có lợi ích gì? Phí đăng ký có đắt không?

Người xem Youtube thường cảm thấy rất khó chịu khi phải xem nhiều đoạn quảng cáo trong một video hoặc có những đoạn quảng cáo trá hình vô nghĩa,… Để loại bỏ các quảng cáo này bạn có thể sử dụng YouTube Premium. Vậy YouTube Premium là gì? Phí đăng ký mất bao nhiêu?

Youtube là ứng dụng đăng tải video được đông đảo người dùng trên toàn thế giới yêu thích. Không chỉ trên điện thoại, máy tính bảng, laptop mà hầu hết tivi hiện đại đều được đã được tích hợp Youtube và trở thành kênh xem video trực tuyến lớn nhất hiện nay.

YouTube Premium là gì?

YouTube Premium là gì? Có lợi ích gì? Phí đăng ký có đắt không?

Nói đến YouTube thì ai ai cũng biết, lượng truy cập vào Youtube mỗi ngày vô cùng nhiều và không thể đếm bằng con số triệu lượt. Cũng vì số lượng người xem nhiều nên các thương hiệu hoặc nhãn hàng đều muốn hợp tác với Youtube nhằm quảng bá sản phẩm của mình. Và hệ quả là người dùng sẽ phải xem các banner, video quảng cáo trong vài giây hoặc vài phút. Đây chính là vấn đề gây ức chế cho người dùng sử dụng Youtube.

Để chặn các quảng cáo phiền phức và gây ức chế này người dùng có thể sử dụng ứng dụng YouTube Vanced cho các thiết bị Android hoặc máy tính. Tuy nhiên, nó lại không có hiệu quả với iOS.

Tuy nhiên, có một giải pháp hiệu quả cho tất cả các nền tảng từ Android, iOS đến Windows và macOS. Đó chính là YouTube Premium. Vậy YouTube Premium là gì?

YouTube Premium là một dịch vụ do chính Youtube phát hành và trước đây được đặt tên là Youtube Red ra mắt lần đầu vào tháng 11/2014 dưới dạng Music Key. Có nghĩa chỉ những video nhạc và nhạc là không có quảng cáo.

YouTube Premium là gì? Có lợi ích gì? Phí đăng ký có đắt không?

YouTube Premium hiện tại không phải nền tảng phát nhạc như Apple Music hay Spotify. Nó là một dịch vụ giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất trên Youtube và không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Lợi ích của YouTube Premium

Như đã giải thích YouTube Premium là gì ở trên, dịch vụ này giúp người xem Youtube không bị các video quảng cáo làm phiền. Ngoài ra, dịch vụ này còn đem đến nhiều lợi ích khác như:

YouTube Premium là gì? Có lợi ích gì? Phí đăng ký có đắt không?

–  Xem video xuyên suốt trên mọi nền tảng từ điện thoại, PC cho đến TV, máy chơi game khi kích hoạt dịch vụ này.

– Sử dụng kèm thêm dịch vụ YouTube Music Premium. Bạn có thể thoải mái nghe và tải các bài hát có trên YouTube Music mà không vướng bất kỳ một đoạn quảng cáo. Ngoài ra, bạn còn có thể phát nhạc trên nền các ứng dụng khác đang chạy.

– Xem được các video độc quyền từ YouTube Originals. Đây cũng chính là các nội dung do các nhà sáng tạo hành đầu với nhiều sản phẩm độc đáo.

Lưu ý: Dịch vụ YouTube Premium tại Việt Nam chỉ bao gồm tính năng không chứa quảng cáo và YouTube Music Premium. Với ứng dụng YouTube Music cần phải chuyển sang App Store của Mỹ mới có thể tải về được.

Phí đăng ký YouTube Premium bao nhiêu?

Phí đăng ký sử dụng dịch vụ YouTube Premium là 12 USD/tháng với gói cơ bản và 18 USD.tháng với gói gia đình. Gói gia đình cho phép người dùng chia sẻ quyền truy cập với 5 thành viên khác.

YouTube Premium là gì? Có lợi ích gì? Phí đăng ký có đắt không?

Đối với sinh viên phí đăng ký YouTube Premium chỉ còn 7 USD/tháng nhưng cần phải xác nhận tình trạng sinh viên 1 năm 1 lần.

Tuy nhiên, hiện tại dịch vụ này chưa được Google cung cấp ở Việt Nam.

Qua bài viết trên chúng tôi hi vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về YouTube Premium là gì, lợi ích và phí dịch vụ. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này có thể vào các hội nhóm trên mạng xã hội để hỏi về việc mua chung tài khoản gia đình.

 

Xem thêm:

Chia sẻ mẹo chụp ảnh bằng điện thoại đẹp từ các chuyên gia trong ngành

Phần mềm gián điệp Pegasus, nó nguy hiểm ra sao?

4.9/5 (11 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: