Cách chèn biểu tượng đặc biệt vào bình luận Youtube

Không cần phải nói thì ai cũng biết những bình luận có kèm emoji hay các ký tự đặc biệt thường sẽ tạo được nhiều sự chú ý hơn cho người xem, tuy nhiên tính năng này bị hạn chế ở khá nhiều trang web, đặc biệt là youtube, trang web video lớn nhất thế giới, và có đôi khi bạn sẽ gặp các comment có các biểu tượng đặc biệt, mà mình cũng muốn làm nhưng ko biết viết ra sao hay lấy nó ở đâu, thì đây, Biết Tuốt sẽ giới thiệu cho các bạn các để có các comment chất lừ với các ký hiệu đặc biệt nhé!

Cách chèn biểu tượng đặc biệt vào bình luận Youtube

Việc chèn emoji vào bình luận hoặc tiêu đề Youtube là một công việc hết sức là đơn giản bạn chỉ cần thực hiện hai thao tác sau là bạn sẽ có được một bình luận hoặc tiêu đề nổi bật trên Youtube!

Bước 1:

Truy cập vào website này để xem các biểu tượng và emoji (có cả nghìn cái sắp xếp theo các chủ để để bạn tha hồ chọn) sau đó nếu ưng cái nào thì bôi đen bấm chuột phải chọn sao chép (hoặc nhấn Ctrl + C).

Cách chèn biểu tượng đặc biệt vào bình luận youtube
Cách chèn biểu tượng đặc biệt vào bình luận youtube

Bước 2: 

Sau đó bạn quay lại khung bình luận hoặc lúc bạn đặt tiêu đề cho video rồi chuột phải và dán vào (Paste) là được (hoặc nhấn Ctrl + V) là xong

chèn biểu tượng đặc biệt vào cmt youtube
chèn biểu tượng đặc biệt vào cmt youtube

Kết quả sẽ được như hình trên.

Ngoài ra các emoiji này có thể áp dụng ở rất nhiều chỗ khác nhau như facebook, zalo, instargram và các nền tảng mạng xã hội khác.

Cuối cùng nếu cảm thấy bài viết có ích vui lòng like hoặc share để ủng hộ team Biết Tuốt nha các bạn, xin chân thành cảm ơn!

 

Xem thêm:

Top 4 mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay

Cách bật menu chuột phải ở những trang web chống copy

Cách vào các trang web bị chặn đơn giản nhất

YouTube Premium là gì? Có lợi ích gì? Phí đăng ký có đắt không?

4.9/5 (9 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: