Cách vào các trang web bị chặn đơn giản nhất

Có nhiều bạn inbox hỏi cách truy cập các trang web bị chặn, trong đó có nhiều bạn là học giả, nghiên cứu sinh, học sinh, sinh viên, cũng có những bạn đang đi làm và chủ yếu vào để giải trí, Xem các chương trình Japan Anti Virus @@, nguyên nhân chặn thì rất nhiều mình không kể ở đây, ngày xưa đến Youtube, Face book còn có thời gian bị chặn tại VN, nên các bạn đừng nghĩ chỉ những trang web tối mới chặn nhé! Oan cho các bạn sinh viên đang tìm tòi nghiên cứu lắm!

Thật ra trên mạng cũng có rất nhiều bài hướng dẫn xuất hiện như 8 cách truy cập trang web bị chặn… hướng dẫn vào các trang web đen bị chặn.. hay làm thế nào để truy cập các trang web bị chặn?..

Bài nào cũng biết dài lê thê đọc xong xoắn hết cả não và làm theo thì phức tạp vô cùng, tỷ lệ sịt cũng rất cao. Nên hôm nay mình xin chia sẻ 1 cách nhanh gọn lẹ, đơn giản dễ dùng và thành công 100%, nếu thấy hay đừng quên share nhé AE!

Cách truy cập các trang web bị chặn ở đây mình dùng 1 add on trên trình duyệt chrome tên là Hola VPN – Hiệu quả 100%

Các website lớn nhất
Các website lớn nhất

Cách truy cập các trang web bị chặn với Hola VPN

Hola VPN giúp truy cập website bị chặn
Hola VPN giúp truy cập website bị chặn

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài đặt add on này cho trình duyệt của mình bằng cách truy cập vào cửa hàng Chrome và tìm Hola và bấm vào cài đặt, thật vui vì Hola có sẵn cho cả Androi và IOS

Link vào thẳng đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/hola-free-vpn-proxy-unblo/gkojfkhlekighikafcpjkiklfbnlmeio?hl=vi

Cửa hàng trực truyến chrome
Vào Cửa hàng trực truyến chrome và tìm Hola VPN
Hola VPN đã cài đặt
Hola VPN đã cài đặt xong sẽ có trong tiện ích mở rộng, nhớ bật cho phép ở chế độ ẩn danh @@
Cài xong Hola VPN
Cài xong Hola VPN sẽ xuất hiện ở góc phải thanh địa chỉ của trình duyệt và có giao diện như hình này

Bước 2: Truy cập vào trang web bị chặn sau đó ấn Unlock, kết quả như hình

Cài đặt Hola VPN
Cài đặt Hola VPN truy cập mọi trang web bị chặn

Xin lưu ý rằng Add on này được sử dụng miễn phí những sẽ bị giới hạn số lần vào trang, và số thời gian truy cập, Nếu muốn dùng tẹt ga thì các bạn bỏ tiền ra mua bản Premium trả phí với đầy đủ tính năng và dùng không phải nghĩ, cước phí cũng chỉ bằng đôi ba bát phở thì phải, mình mua lâu rồi cũng ko nhớ nữa. Các bạn mua xong có thể đăng nhập cùng tài khoản trên máy tính và điện thoại để dùng chung tài khoản vip mà ko cần lo nghĩ.

1 Cách khác cho những bạn không có điều kiện mua bản Premium là tìm từ khóa Hola VPN Premium lên google có 1 số trang chia sẻ bản đóng gói, tải về và giải nén tiện ích ra là dùng được, tuy nhiên cách này cũng tiềm ẩn rủi ro khi các hacker có thể chỉnh sửa và cài mã độc vào đó gây hại cho máy tính của bạn. Với cả ai cũng dùng chùa thì nhà phát triển lấy đâu ra chi phí vận hành đưa ra các sp mới cho mình 😀

Tren đây là bài hướng dẫn truy cập các trang web bị chặn được soạn bởi team Biết Tuốt, nếu có thắc mắc nào vui lòng cmt bên dưới và thấy hay thì đừng quên share nhé các bạn!

Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ!

B2B là gì? Nó hoạt động như thế nào? Có bao nhiêu loại hình B2B?

Internet – Những con số sẽ khiến bạn ngạc nhiên

Google Trend – Tổng hợp xu hướng thịnh hành tại Việt Nam 2020

 

5/5 (19 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: