Đại phát với vị trí phong thuỷ trên cơ thể bạn nếu biết tận dụng

Biết tận dụng những điểm mạnh của mình để thành công là một điều đáng trân quý trong cuộc sống. Trên cơ thể chúng ta, có 3 “vị trí phong thuỷ” được xem là “vốn tự có” để “làm giàu”. Nếu biết tận dụng trong cuộc sống, nó sẽ giúp bạn thành công hơn nữa và thuận lợi trên con đường lập danh. 

Miệng – Vị trí phong thuỷ đầu tiên

Muốn thành công trong công việc, cuộc sống, trước khi nói chỉ cần uốn nắn lời nói của mình sao cho tốt nhất. “Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”, nói những lời tốt đẹp (khen, ca ngợi, cổ vũ, động viên…) với người khác bằng tấm lòng chân thành, đảm bảo sẽ được yêu quý.

Dùng miệng để nói lời hay
Miệng được xem là vị trí phong thuỷ mang lại giá trị đại phát cho con người

Không dùng miệng chỉ để bóc mẽ thiếu sót của người khác

Mỗi người đều có khuyết điểm riêng, không ai là hoàn hảo trọn vẹn. Con người sống trên đời, đều cần có chút thể diện, vì thế, chúng ta không nên bóc mẽ khuyết điểm của một ai đó trước mặt người khác. Khi bạn không nghĩ cho người khác, người khác hẳn sẽ có lúc khiến cho bạn phải khó xử. Thay vì làm những việc đó, chi bằng hãy nói những lời hay ý đẹp, như thế đường đời mới càng đi càng rộng.

Đừng khoác lác bốc phét

Không khoác lác bốc phét, “chém gió” hay khoa trương để thể hiện bản thân bởi khi người khác nhìn thấu mình, chúng ta có thể sẽ phải trả giá. Khoác lác bốc phép mặc dù không bị đánh thuế nhưng thực sự chẳng đạt được điều gì tốt đẹp.

Đừng nói những lời thừa

Chúng ta cũng không nên nói những lời dư thừa, vô duyên gây khó chịu đến người khác. Có việc gì thì nói, không có việc gì hãy giữ im lặng, duy trì trạng thái điềm tĩnh thay vì tuôn ra một tràng những lời chẳng ai muốn nghe, thậm chí là khó chịu.

Miệng vốn là vị trí phong thuỷ có giá trị “đắt giá” trên cơ thể mà ai cũng có. Thế nên lời nói ra phải đúng người đúng việc mới có thể gia tăng sức hút của bản thân. Những lời nói cho thấy sự am hiểu và cảm thông một cách tinh túy, sâu sắc mới được người khác đón nhận, yêu thích. Những lời nói trống rỗng chỉ khiến người nghe thêm chán ghét mà thôi.

Tâm – Vị trí phong thuỷ thứ 2 trên cơ thể

Tâm hồn đẹp
Tâm hồn đẹp để có cuộc sống an yên

Để cuộc sống yên ấm, lộc phát thì cần phải có một trái tim lương thiện. Lương thiện là thiên tính của mỗi con người, là yếu tố căn bản nhất để hình thành nên một con người. Mất đi lương thiện, con người sẽ không bằng cả loài cầm thú. Ác giả ác báo, thiện hữu thiện báo, chỉ cần có một trái tim lương thiện, làm việc thiện, cuộc đời nhất định sẽ ngày càng tốt đẹp.

Đồng thời, chúng ta hãy vun đắp cho mình một trái tim biết khoan dung. Khoan dung để nhận lại sự tôn trọng nhiều hơn từ những người xung quanh, biết nghĩ cho người khác, hiểu được nỗi khổ hay những điều khó nói của họ mà động viên, an ủi. Luôn khiêm tốn, thật thà thì sẽ chẳng bao giờ thiệt thòi cả.

Hành vi – Vị trí phong thuỷ thứ 3

Hành vi chính là vị trí phong thuỷ thứ 3 mà chúng ta cần biết. Muốn thành công, chúng ta đừng đi đường tắt. Người sử dụng đủ các loại mánh khóe, mặc dù nhất thời có vẻ như đạt được một vài kết quả tốt nhưng nền móng không vững chắc, cuối cùng sẽ không có kết quả lý tưởng.

Hành vi đẹp
Hành vi đẹp giúp cuộc sống của chúng ta an nhàn và thánh thiện

Cũng đừng bao giờ làm hại người để làm lợi cho mình, bởi việc này có thể đem lại lợi ích trước mắt nhưng sẽ bị người đời khinh thường, ghét bỏ. Không tham thứ mang lại giá trị vụn vặt mà làm ảnh hưởng đến nhân cách. Bạn đối xử với họ thế nào, họ sẽ đối xử lại với bạn như vậy thôi.
Trong cuộc sống không ít người vì muốn tranh thủ những lợi ích vặt vãnh, không phải của mình mà đánh mất những giá trị lớn hơn, có thể là tài sản của chính mình hay cao hơn nữa là lòng tin, sự tín nhiệm của người khác… Biết tận dụng những “tài sản vốn có” của mình để làm giàu cho bản thân là một sự tận dụng thông minh không phải ai cũng biết.

Tâm sinh Tướng là gì? Tướng sinh Mệnh là gì?

Cách bóc trần bản chất của một con người

5/5 (11 Đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề: